เอกสารประกอบการประชุม เอกสารประชุมรับความคิดเห็น วารสารโครงการ

เอกสารประกอบการประชุม เอกสารประชุมรับความคิดเห็น วารสารโครงการที่ปรึกษาโครงการรัฐ เป็นงานที่ค่อนข้างเร่งด่วน มีเวลาให้โรงพิมพ์น้อย แต่เราสามารถทำให้ท่านได้ ไม่ว่าจะเป็น เอกสารประกอบการประชุม แผ่นพับโครงการ แผ่นปลิว โรลอัพ (Rollup), เอ็กซ์แสตนด์ (XStand) Backdrop ฉากหลัง, ป้ายไวนิลเวที เราสามารถเนรมิตให้ท่านได้เพียงพริบตา ไว้ใจเราเพราะเรามีประสบการณ์ตรงกับงานประเภทนี้และคุณภาพงานระดับมืออาชีพ

 

 • เอกสารประกอบ โดยส่วนใหญ่จะเป็นรูปเล่มขนาด  A4 จำนวน 8  หน้า ใช้กระดาษอาร์ตมัน 130 แกรม เข้าเล่มแบบมุงหลังคา จำนวนน้อยก็สามารถผลิตได้

   

วารสาร

เอกสารสรุปโครงการ

 

 • แผ่นพับ ขนาดกางออก 63*29.7 cm พิมพ์ 4 สีหน้าหลัง กระดาษอาร์ต 190-260 แกรม จะเคลือบหรือไม่เคลือบก็ได้ หากลูกค้าต้องการเคลือบ ทางโรงพิมพ์แนะนำเป็นเคลือบด้าน ซึ่งจะทำให้แผ่นพับดูดียิ่งขึ้น เมื่อพับสำเร็จงานจะออกมาขนาด  A4 = 6 หน้า แต่ข้อเสียคือราคาค่อนข้างสูงกว่าเอกสารประกอบแบบมุงหลังคา

   

แผ่นพับ พร้อมเคลือบด้าน

แผ่นพับ พร้อมเคลือบด้าน

 

 • โรลอัพ ส่วนใหญ่จะใช้ 2 ขนาดคือ โรลอัพขนาด 80*200 cm และ โรลอัพขนาด 85*200 cm งานพิมพ์ของเราสีสวยสด หัวไม่ล่อนหมือนกับที่อื่น สีที่ใช้พิมพ์เข้า Concept เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โรลอัพของเราด่วนสั่งได้ครับ

   

 

 • Backdrop จะขาดไม่ได้เลยครับ เพราะเป็นตัวที่สำคัญ ของทางโรงพิมพ์สามารถทำได้ทุกขนาดครับ แต่ที่นิยมใช้โดยส่วนใหญ่จะใช้ Backdrop 3*3 หรือ Backdrop 3*4 ขึ้นอยู่กับพื้นที่ของโรงแรมที่ลูกค้าจะไปจัดสัมมนาน่ะครับ ยังไงโทรปรึกษาได้ครับ Backdrop  จะมีทั้งหน้าตรงและหน้าโค้งครับ

   

Frame Mount หน้าโค้ง (3x4)

FrameMount หน้าโค้ง (3×4)

 

 • หรืออาจจะใช้ป้ายไวนิลแทน Backdrop ก็ได้ครับ ขนาดขึ้นอยู่กับเวทีที่ลูกค้าไปสัมมนาครับ

   

ท่านมาที่นี่รับรองได้งานครบตามความต้องการ ส่งตรงต่อเวลาแน่นอน