สติ๊กเกอร์เรืองแสง สีนีออน

สติ๊กเกอร์เรืองแสง จะเรืองแสงในที่มืดทันทีเมื่อปิดไฟ ส่วนเทคนิคพิเศษที่เราทำได้อีกอย่างคือ พิมพ์สีนีออน สีนีออนจะให้ส่องแสงสวยงามก็ต่อเมื่อเราต้องใช้ไฟ BACKLIGHT หรือไฟที่มีแสงสีม่วง ในบางครั้งลูกค้าจะมีความแตกต่างระหว่างสติ๊กเกอร์เรืองแสง กับสติ๊กเกอร์สีนีออน และทั้งสองประเภทนี้มีวัตถุประสงค์ในการใช้งานต่างกันครับ

สติ๊กเกอร์เรืองแสง Glow in the dark สติ๊กเกอร์พรายน้ำ Illuminous sticker สำหรับใช้เพื่อประโยชน์สำหรับธุรกิจบางประเภทหรือแม้แต่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ก็ได้   ซึ่งอุตสาหกรรมบางประเภทใช้ประโยชน์ของสติ๊กเกอร์เรืองแสง สำหรับทางหนีไฟ กรณีเกิดไฟฟ้าดับทั้งอาคารและเพื่อการประหยัดไฟสามารถเรืองแสงเพื่อนำทางสู่พื้นที่ๆปลอดภัยได้ สามารถติดลงบนพื้นผิวตามต้องการหรือติดตรงผนังได้ หรือบางกรณีลูกค้าสามารถพิมพ์ลวดลายลงบนสติ๊กเกอร์เรืองแสงเพื่อตกแต่งผนังห้อง เป็นสติ๊กเกอร์ติดผนังปูน แต่งห้องเด็ก แต่งห้องนอน มองเห็นเป็นลวดลายตอนกลางคืนได้อย่างสวยงาม

ส่วนเทคนิคพิเศษอีกประเภทที่โรงพิมพ์ของเราสามารถผลิตได้คือ สีนีออน สีนีออน จะมีผลเรืองแสงในที่มืดก็ต่อเมื่อต้องใช้ไฟ Backlight หรือไฟแสงสีม่วง ไฟ UV เป็นตัวส่องสว่าง แสงสีม่วงมีลักษณะเหมือนกับที่เห็นตามผับบาร์ หรือใช้เปิดงานเทศกาลงานปาร์ตี้ และยังนำมาใช้ในการตรวจสอบวัตถุโบราณของนักโบราณคดี ใช้ตรวจธนบัตร หรืออื่นๆ ลูกค้าสามารถเพิ่มเทคนิคพิเศษลงบนวัสดุบางประเภทที่ต้องการได้เช่นพิมพ์สีนีออนบนกระดาษ พิมพ์สีนีออนบนสติ๊กเกอร์ จะมีสีนีออนเหลือง สติ๊กเกอร์สีนีออนชมพู หรือสีนีออนสีอื่นๆนอกเหนือจาก สีนีออนเหลือง สีนีออนชมพู ลูกค้าจะต้องสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากทางโรงพิมพ์ว่าสามารถผลิตได้หรือไม่ครับ

สแกน QR CODE เพื่อสอบถามราคา

สติ๊กเกอร์เรืองแสง

  สติ๊กเกอร์เรืองแสง

Glow in the dark

Glow in the dark

สีนีออน

สีนีออน