สติ๊กเกอร์ฟอยล์

สติ๊กเกอร์ฟอยล์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฟรอยล์ สติ๊กเกอร์เงินเงา สติ๊กเกอร์ทองเงา สติ๊กเกอร์ฟรอยทอง สติ๊กเกอร์ เคทอง สติ๊กเกอร์วอยด์ สติ๊กเกอร์วอยด์รับประกัน โฮโลแกรม สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอม

สติ๊กเกอร์ฟอยล์, สติ๊กเกอร์ทองเงา, สติ๊กเกอร์เงินเงา, วอยด์ทิ้งคราบกาว, โฮโลแกรมกันปลอม, สติ๊กเกอร์เปลือกไข่   สำหรับสิ่งพิมพ์มีหลายประเภท แต่ละประเภทมีการใช้งานที่แตกต่างกันไป โดยแยกออกได้ดังนี้

  • กระดาษฟอยล์ สำหรับทำ packaging หรือกล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษฟอยล์เงิน กล่องกระดาษฟอยล์ทอง มีลวดลายมากมายให้ลูกค้าเลือกใช้ และสามารถผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์โดยใช้กระดาษฟอยล์ในจำนวนน้อยได้ จึงทำให้ลูกค้าที่ต้องการสร้างแบรนด์ของตัวเองเข้าถึงได้ง่ายในราคาที่ไม่แพงมาก ซึ่งโรงพิมพ์เราสามารถผลิตงานจำนวนน้อยได้

  • สติ๊กเกอร์ฟอยล์ ประเภทของสติ๊กเกอร์เป็นเนื้อกระดาษแบบที่สามารถฉีกขาดได้
    สติ๊กเกอร์กระดาษฟอยล์ มีสีทองเงา สีทองด้าน ซึ่งสติ๊กเกอร์ฟอยล์ประเภทนี้ เนื้อสติ๊กเกอร์หนา 80 แกรม กาวพิเศษซึ่งมีความเหนียว ติดแน่น ทนทาน ไม่หลุดออกง่าย เหมาะกับการนำไปใช้ติดผลิตภัณฑ์ที่ไม่ต้องการให้โดนน้ำ เพราะไม่กันน้ำ เหมาะที่จะทำเพื่อเพิ่มมูลค่าให้ผลิตภัณฑ์ดูโดดเด่นขึ้น เช่นทำเป็น สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ฉลากกล่องบรรจุภัณฑ์ ฉลากป้ายราคา สติ๊กเกอร์ติดของชำร่วย สติ๊กเกอร์ติดกล่องขนม สติ๊กเกอร์ติดผลิตภัณฑ์ สติ๊กเกอร์ติดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์

  • สติ๊กเกอร์ฟอยล์ ประเภทพีพี หรือเนื้อโพลีเอสเตอร์กันน้ำ
    สติ๊กเกอร์ฟอยล์ประเภทนี้มีคุณสมบัติกันน้ำ 100% เป็นสติ๊กเกอร์ฟอยล์เงินเงา หรือสติ๊กเกอร์เมทาไลท์ สติ๊กเกอร์ฟอยล์เงินด้าน สติ๊กเกอร์ฟอยล์ทองเงา สติ๊กเกอร์ฟอยล์ทองด้าน สติ๊กเกอร์ฟอยล์ทองพิงค์โกลด์ สติ๊กเกอร์ฟอยล์ทองแดง สติ๊กเกอร์ฟอยล์ประเภทนี้ กันน้ำ 100% และทนความร้อนถึง  200 องศาเซลเซียส เหมาะกับการนำไปใช้เพื่อเพิ่มมูลค่าให้ผลิตภัณฑ์ของลูกค้าดูโดเด่น เช่นสติ๊กเกอร์ฉลากติดขวดแชมพู สติ๊กเกอร์ติดหลอดครีม สติ๊กเกอร์ติดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ลักษณะของสติ๊กเกอร์ฟอยล์เป็นเนื้อพลาสติกฉีกไม่ขาด

  • สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ส่วนใหญ่สติ๊กเกอร์ประเภทนี้เหมาะที่จะนำไปใช้งานได้สองลักษณะ คือพิมพ์ภาพลงบนสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมเพื่อเพิ่มมูลค่าให้สินค้าดูโดดเด่นขึ้น และอีกแบบทำเป็นสติ๊กเกอร์กันปลอม 2D, 3D สติ๊กเกอร์กันปลอมนี้เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ป้องกันการลอกเลียนแบบและละเมิดลิขสิทธิ์สินค้าได้เป็นอย่างดี

  • สติ๊กเกอร์วอยด์เงินด้านทิ้งคราบกาว วอยด์ประเภทนี้เหมาะสำหรับงานรับประกันสินค้า ระหว่างผู้ขายกับผู้ซื้อตามระยะเวลาที่ผู้ขายกำหนด วอยด์ทิ้งคราบกาวเมื่อลอกออกจะทิ้งคราบกาวคำว่า VOID ไว้ ไม่สามารถติดใหม่ได้อีก

  • สติ๊กเกอร์วอยด์เปลือกไข่ เหมาะกับการรับประกันสินค้าเช่นกัน สติ๊กเกอร์วอยด์เปลือกไข่หากติดแล้วลอกออกจะแตกออกทันที ไม่สามารถใช้งานต่อไปได้

ทางโรงพิมพ์ของเราสามารถพิมพ์หมึกขาวและสีพิเศษลงบนสติ๊กเกอร์หรือสติ๊กเกอร์ฟอยล์ สติ๊กเกอร์วอยด์ วอยด์เปลือกไข่ สติ๊กเกอร์รับประกัน VOID สติ๊กเกอร์ทิ้งคราบวอยด์ สติ๊กเกอร์กันปลอม และสามารถไดคัทตามแบบและขนาดที่ลูกค้าต้องการ ไม่ใช่แต่เพียงพิมพ์เป็นสติ๊กเกอร์ฟอยล์ทั้งหมด แต่บางกรณีที่ลูกค้าต้องการปั้ม เคเงิน เคทอง บางจุดบนเนื้อสติ๊กเกอร์ หรือบนกระดาษ เราก็สามารถปั้มฟอยล์เป็นบางจุดให้ลูกค้าได้ เพราะในบางครั้งลูกค้าต้องการปั้มฟอยล์เงิน ฟอยล์ทอง บนการ์ด หรือบนพลาสติก บนหน้าปกแฟ้ม ปั้มฟอยล์บนหน้าเมนูอาหาร เราก็สามารถผลิตให้ท่านได้

ทำไมงานพิมพ์ฟอยล์จึงมีความต้องการเพิ่มขึ้นมากในปัจจุบัน ก็เพราะลูกค้าบางกลุ่มได้ฉีกกฏเดิมๆ ที่พิมพ์แค่สี่สีปกติโดยไม่มีอะไรโดดเด่น เพียงแค่ท่านปั้มฟอยล์ หรือปั้มเค ปั้มนูน ลงบนจุดไหนก็ได้ต้องการสื่อให้โดดเด่น ผลิตภัณฑ์ของท่านก็จะเด่นกว่าคู่แข่งทันที ในบางครั้งการเพิ่มจุดหรือลงทุนเพิ่มเพียงนิดหน่อยก็ทำให้ผลิตภัณฑ์ของท่านมีราคาขึ้นมาทันที

ในปัจจุบันนี้งานฟอยล์สามารถผลิตในปริมาณที่ลูกค้าต้องการใช้ดดยไม่ต้องสต็อกได้ แต่ก็มีไม่กี่โรงพิมพ์ที่สามารถตอบสนองตามความต้องการได้ โทรมาปรึกษาเรา ท่านก็จะได้งานตามที่ท่านต้องการ ฟอยล์ทำให้ผลิตภัณฑ์ดูโดดเด่น ทำให้ดูเป็นเอกลักษณ์ ทำให้สวยงาม