พิมพ์ฟอยล์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฟรอย ปริ้นสติ๊กเกอร์ฟรอยล์ สติ๊กเกอร์เงินเงา สติ๊กเกอร์ฟรอยทอง สติ๊กเกอร์ เคทอง สติ๊กเกอร์วอยด์ สติ๊กเกอร์รับประกัน สติ๊กเกอร์กันปลอม

ฟอยล์สำหรับสิ่งพิมพ์มีหลายประเภท แต่ละประเภทมีการใช้งานที่แตกต่างกันไป โดยแยกออกได้ดังนี้

  • กระดาษฟอยล์ สำหรับทำ packaging หรือกล่องบรรจุภัณฑ์ ในปัจจุบันนี้กระดาษฟอยล์สำหรับพิมพ์ มีลวดลายมากมายให้ลูกค้าเลือกใช้ และสามารถผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์โดยใช้กระดาษฟอยล์ในจำนวนน้อยได้ จึงทำให้ลูกค้าที่ต้องการสร้างแบรนด์ของตัวเองเข้าถึงได้ง่ายในราคาที่ไม่แพงมาก ซึ่งโรงพิมพ์เราสามารถผลิตงานจำนวนน้อยได้

  • สติ๊กเกอร์ฟอยล์ ประเภทของสติ๊กเกอร์เป็นเนื้อกระดาษ
    สติ๊กเกอร์กระดาษฟอยล์ จะมีสีเงินด้าน ไม่มีสีเงินเงา สีทองเงา สีทองด้าน ซึ่งสติ๊กเกอร์ฟอยล์ประเภทนี้ เนื้อสติ๊กเกอร์หนา 80 แกรม กาวพิเศษซึ่งมีความเหนียว ติดแน่น ทนทาน ไม่หลุดออกง่าย เหมาะกับการนำไปใช้ติดผลิตภัณฑ์ที่ไม่ต้องการให้โดนน้ำ เพราะไม่กันน้ำ เช่น ฉลากสินค้า ฉลากกล่องบรรจุภัณฑ์ ฉลากป้ายราคา สติ๊กเกอร์ติดของชำร่วย สติ๊กเกอร์ติดกล่องขนม สติ๊กเกอร์ติดผลิตภัณฑ์ สติ๊กเกอร์ติดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์

  • สติ๊กเกอร์ฟอยล์ ประเภทพีวีซี หรือเนื้อโพลีเอสเตอร์กันน้ำ
    สติ๊กเกอร์ฟอยล์ประเภทนี้มีคุณสมบัติกันน้ำ 100% เป็นสติ๊กเกอร์ฟอยล์สีเงินเงา สติ๊กเกอร์ฟอยล์สีเงินด้าน สติ๊กเกอร์ฟอยล์สีทองเงา สติ๊กเกอร์ตัวนี้ไม่มีสีทองด้านนะครับ สติ๊กเกอร์ฟอยล์ประเภทนี้ กันน้ำ 100% และทนความร้อนถึง  200 องศาเซลเซียส เหมาะกับการใช้ เป็น สติ๊กเกอร์ฉลากติดขวดแชมพู สติ๊กเกอร์ติดหลอดครีม สติ๊กเกอร์ติดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ สติ๊กเกอร์รับประกันสินค้า วอยด์ประกันสินค้า ลักษณะของสติ๊กเกอร์ฟอยล์เป็นเนื้อพลาสติกฉีกไม่ขาด

ทางโรงพิมพ์ของเราสามารถพิมพ์หมึกขาวและสีพิเศษลงบนสติ๊กเกอร์หรือกระดาษฟอยล์ สติ๊กเกอร์วอยด์ วอยด์เปลือกไข่ สติ๊กเกอร์รับประกัน VOID สติ๊กเกอร์ทิ้งคราบวอยด์ สติ๊กเกอร์กันปลอม ได้ทุกสี และสามารถไดคัทตามแบบและขนาดที่ลูกค้าต้องการ ไม่ใช่แต่เพียงพิมพ์เป็นสติ๊กเกอร์ฟอยล์ทั้งหมด แต่บางกรณีที่ลูกค้าต้องการปั้ม เคเงิน เคทอง บางจุดบนเนื้อสติ๊กเกอร์ หรือบนกระดาษ เราก็สามารถปั้มฟอยล์เป็นบางจุดให้ลูกได้ เพราะในบางครั้งลูกค้าต้องการปั้มฟอยล์เงิน ฟอยล์ทอง บนการ์ด หรือบนพลาสติก บนหน้าปกแฟ้ม ปั้มฟอยล์บนหน้าเมนูอาหาร ปั้มฟอยล์บนนามบัตร เราก็สามารถผลิตให้ท่านได้

ทำไมงานพิมพ์ฟอยล์จึงมีความต้องการเพิ่มขึ้นมากในปัจจุบัน ก็เพราะลูกค้าบางกลุ่มได้ฉีกกฏเดิมๆ ที่พิมพ์แค่สี่สีปกติโดยไม่มีอะไรโดดเด่น เพียงแค่ท่านปั้มฟอยล์ หรือปั้มเค ปั้มนูน ลงบนจุดไหนก็ได้ต้องการสื่อให้โดดเด่น ผลิตภัณฑ์ของท่านก็จะเด่นกว่าคู่แข่งทันที ในบางครั้งการเพิ่มจุดหรือลงทุนเพิ่มเพียงนิดหน่อยก็ทำให้ผลิตภัณฑ์ของท่านมีราคาขึ้นมาทันที

ในปัจจุบันนี้งานฟอยล์สามารถผลิตในปริมาณที่ลูกค้าต้องการใช้ดดยไม่ต้องสต็อกได้ แต่ก็มีไม่กี่โรงพิมพ์ที่สามารถตอบสนองตามความต้องการได้ โทรมาปรึกษาเรา ท่านก็จะได้งานตามที่ท่านต้องการ ฟอยล์ทำให้ผลิตภัณฑ์ดูโดดเด่น ทำให้ดูเป็นเอกลักษณ์ ทำให้สวยงาม

 

กระดาษฟอยด์

กระดาษฟอยด์