พิมพ์สติ๊กเกอร์

เราเป็นโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ ได้ทั้งแบบม้วน (Roll) และแบบแผ่น (Sheet) ด้วยศักยภาพเครื่องพิมพ์ที่ทันสมัย เราสามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ประเภทของสติ๊กเกอร์ที่เราผลิตได้เช่น สติ๊กเกอร์พีวีใส สติ๊กเกอร์พีพี สติ๊กเกอร์ PE สติ๊กเกอร์ PET สติ๊กเกอร์กระดาษ สติ๊กเกอร์ฟอยล์ สติ๊กเกอร์พีพีเงิน


เครื่องพิมพ์ระบบม้วน

เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการติดสติ๊กเกอร์ด้วยอุปกรณ์ติดหรือเครื่องติดสติ๊กเกอร์นั่นเอง สติ๊กเกอร์ระบบม้วนเป็นการพิมพ์เป็น Dry Toner หรือ UV การพิมพ์สติ๊กเกอร์ประเภทเหมาะสำหรับลูกค้าที่ใช้งานปริมาณเยอะและใช้เครื่องมือติดแทนกำลังคน เช่น สติ๊กเกอร์พีวีซีใสแบบม้วนพิมพ์ 5 สี สติ๊กเกอร์พีพีใส สติ๊กเกอร์พีพีเงิน สติ๊กเกอร์พีพี สติ๊กเกอร์ PE, สติ๊กเกอร์ PET

เครื่องพิมพ์ระบบ Offset UV

เหมาะที่จะพิมพ์สติ๊กเกอร์ เกือบทุกประเภทโดยใช้ลำแสงยูวี เพื่อทำให้สีแห้ง เช่น สติ๊กเกอร์โลโก้ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ติดสินค้า ซึ่งพิมพ์บน สติ๊กเกอร์ใส โดยใช้ระบบการพิมพ์แบบ 4 สี หรือ 5 สี พิมพ์บน สติ๊กเกอร์พีพีขาวเงา หรือ สติ๊กเกอร์พีพีขาวด้าน สามารถพิมพ์ได้ทั้งนั้น สติ๊กเกอร์ขอบคุณ ซึ่งพิมพ์บน กระดาษสติ๊กเกอร์ขาวเงา สติ๊กเกอร์กระดาษขาวด้าน สติ๊กเกอร์การ์ตูน สามารถพิมพ์ลงบนส ติ๊กเกอร์พีวีซีแบบใส สติ๊กเกอร์ฝ้า หรือสติ๊กเกอร์พีวีซีแบบขาวเงา ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์วงกลม สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ สติ๊กเกอร์ติดหลอดครีม สามารถไดคัทตามรูปแบบต่างๆตามที่ลูกค้าต้องการซึ่งเป็นงานหลังการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ต่างๆเหล่านี้เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถกันน้ำได้ 100% ทนความร้อนได้ค่อนข้างสูง โดยเฉพาะสติ๊กเกอร์ PE หรือสติ๊กเกอร์ PET ยกเว้นสติ๊กเกอร์ PVC ทนความร้อนได้น้อยที่สุด การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ พีวีซีเหมาะที่จะทำเป็นสติ๊กเกอร์ติดสินค้าที่ไม่ต้องการใช้ความร้อนสูง รองลงมาจากสติ๊กเกอร์ PET ก็จะเป็น สติ๊กเกอร์พีพี จะมีทั้งแบบ สติ๊กเกอร์พีพีขาวเงา สติ๊กเกอร์พีพีใส สติ๊กเกอร์พีพีใสแบบขุ่น สติ๊กเกอร์เหล่านี้ทนความร้อนในระดับหนึ่ง แต่จะดีกว่าสติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์พีพีทุกชนิดเหมาะที่จะทำเป็น ฉลากสินค้า ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ ติดกล่องอาหาร สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำพริก สติ๊กเกอร์โลโก้สินค้า แต่สติ๊กเกอร์พีพีก็จะมีข้อเสียเช่นกัน คือการติดบนขวดบรรจุภัณฑ์ที่มีขนาดเล็ก หรือแบบเข้ามุม มักจะติดไม่ค่อยดีนักเพราะสติ๊กเกอร์จะเด้งออกติดไม่ค่อยอยู่ กาวน้อย เกาะไม่แน่นปัญหานี้เจอได้ค่อนข้างบ่อยมากครับ ขอให้ลูกค้าหลีกเลี่ยงในการใช้สติ๊กเกอร์พีพีแบบขาวนม หรือสติ๊กเกอร์พีพีแบบใสติดบนผลิตภัณฑ์ที่มีขนาดเล็ก หรือเข้าโค้ง ทางโรงพิมพ์ขอแนะนำให้ใช้สติ๊กเกอร์ PET ใส สติ๊กเกอร์ PET ขาวเงาแทน ทั้งนี้วัสดุทั้ง 2 แบบมีความหนาเพียง 36 ไมครอนเท่านั้น ในขณะที่ สติ๊กเกอร์พีพี ทั้งแบบใสและแบบขาวเงามีความหนาถึง 58 ไมครอน จึงติดมุมโค้งได้ไม่ดีนัก ความหนาของสติ๊กเกอร์จึงเป็นต้นเหตุที่ทำให้ สติ๊กเกอร์เข้าโค้งได้ไม่ดีและติดไม่อยู่ หลุดล่อนและเด้งออกในที่สุด ระบบงานพิมพ์แบบออฟเซ็ทยูวี เหมาะกับโรงงานที่ต้องการใช้ สติ๊กเกอร์เพื่อทำเป็น ฉลากสินค้าและใช้งานจำนวนมาก หากสั่งผลิตจำนวนมากต้นทุนจะถูกกว่า การ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ ในระบบ Digital Production Print และข้อดีของการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ แบบออฟเซ็ทยูวีคือ ความคมชัดสูงมาก และเม็ดสีของการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ด้วยระบบนี้ก็คือสีแน่นมาก และสีค่อนข้างจะพิมพ์ออกมาใกล้เคียงกับตัวอย่าง และสามารถพิมพ์บนสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียมได้อีกด้วยเช่น สติ๊กเกอร์สีเงิน หรือที่เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า สติ๊กเกอร์ฟอยล์เงิน จะแยกประเภทออกเป็น สติ๊กเกอร์ฟอยล์เงินเงา สติ๊กเกอร์ฟอยล์เงินด้าน สติ๊กเกอร์ฟอยล์ทองเงา สติ๊กเกอร์ฟอยล์ทองด้าน สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม อีกทั้งระบบนี้สามารถพิมพ์สีพิเศษบนสติ๊กเกอร์ได้ทุกชนิด สีพิเศษคือสีที่แตกต่างจาก CMYK เช่น พิมพ์หมึกขาว พิมพ์รองสีขาว พิมพ์รองหมึกขาวบางตำแหน่ง พิมพ์รองพื้นขาว ระบบนี้เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งผลิตจำนวนเยอะ และมีความคมชัดสูงมาก

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท HP Latex Inkjet

เครื่องพิมพ์ตัวนี้ทางเราได้ใช้เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุดของทาง HP ซึ่งเป็นรุ่นเดียวที่สามารถพิมพ์หมึกขาวหรือสีขาวบน สติ๊กเกอร์ PVC ใส สติ๊กเกอร์ใสสำหรับติดกระจกตกแต่งร้าน เราใช้วัสดุเกรดคุณภาพเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าเช่นสติ๊กเกอร์ใส 3M สติ๊กเกอร์ซีทรู 3M สติ๊กเกอร์พีวีซี AVERY สติ๊กเกอร์ซีทรู AVERY เกรด 2 ปี ทั้งหมึกพิมพ์ HP LATEX สามารถทนต่อทุกสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท HP Latex เหมาะกับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์pvc สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ติดกระจก เครื่องรุ่นนี้สามารถพิมพ์หมึกขาวได้และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Digital Production

เหมาะที่จะปริ้นท์สติ๊กเกอร์แบบด่วนๆ เครื่องพิมพ์ตัวนี้เราใช้เครื่องมาตรฐานอุตสาหกรรมที่มีความคมชัดสูง และมีสีพิเศษที่นอกเหนือจาก CMYK คือพิมพ์หมึกขาวได้ มีสีนีออน มีสีเงิน สีทอง มีแบบหมึกล่องหน เราสามารถพิมพ์บนวัสดุเกือบทุกประเภทเช่น กระดาษสติ๊กเกอร์ decal paper สติ๊กเกอร์พีพีใส สติ๊กเกอร์พีพีขาวเงา สติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์ สสติ๊กเกอร์ PE สติ๊กเกอร์ PET สติ๊กเกอร์ฟอยล์เงิน สติ๊กเกอร์ฟอยล์ทอง สติ๊กเกอร์เรืองแสง สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม สติ๊กเกอร์กระดาษขาวเงา เราสามารถพิมพ์ตัวอักษรขนาดเล็กโดยไม่มีข้อจำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสรองขาว สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์หมึกขาว พิมพ์หมึกขาวบนกระดาษดีคอลน้ำ Decal Paper ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ใสรองขาว พิมพ์หมึกขาว สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ สติ๊กเกอร์โลโก้ สติ๊กเกอร์ไดคัทได้ทุกรูปแบบ สามารถปริ้นท์สติ๊กเกอร์ตัวเล็กๆได้คมชัด ความละเอียดสูง เหมาะสำหรับทำฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์โลโก้สินค้า สติ๊กเกอร์ใส ทางโรงพิมพ์สามารถพิมพ์หมึกขาว

สติ๊กเกอร์แต่ละประเภทราคาอาจจะไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าที่จะเลือกใช้ให้ถูกประเภทครับ

ความแตกต่างระหว่าง-PP-VS-PET
ความแตกต่างระหว่าง-PP-VS-PET

ฉลากสินค้าปริ้นท์สติ๊กเกอร์ปริ้นท์สติ๊กเกอร์