สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ pvc ราคาถูก ฉลากสินค้า ราคาถูก ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด

โรงพิมพ์ ซี ทู เอส พิมพ์สติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ pvc ปริ้นสติ๊กเกอร์ ทุกประเภท เพื่อรองรับลูกค้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเครื่องสำอางค์ กลุ่มร้านอาหาร กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม กลุ่มโรงแรม กลุ่มที่ใช้กล่องบรรจุภัณฑ์ กลุ่มผลิตรถยนต์ หรืออื่นๆ ซึ่งแต่ละกลุ่มมีความจำเป็นที่ต้องใช้สติ๊กเกอร์แตกต่างกันไป เช่น

  • สติ๊กเกอร์ที่ไม่กันน้ำ ซึ่งนิยมใช้เป็น สติ๊กเกอร์กระดาษขาวเงา สติ๊กเกอร์กระดาษขาวด้าน สติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์ สติ๊กเกอร์ประเภทนี้เหมาะสำหรับ ติดกล่องขนม กล่องเครื่องสำอางค์ กล่องครีม ขวดน้ำพริก งานพิมพ์ป้ายชื่อสินค้า ป้ายราคา ติดบนชิ้นงานทั่วไปที่ไม่ต้องกันน้ำ เนื้อกาวจะมี 2 ประเภทคือ กาวธรรมดา และกาวเหนียวพิเศษ

  • สติ๊กเกอร์กันน้ำ 100% ซึ่งนิยมใช้เป็นสติ๊กเกอร์ pp ขาวเงา, สติ๊กเกอร์ pp ขาวด้าน, สติ๊กเกอร์ pvc, สติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์ประเภทนี้เมื่อแช่น้ำจะไม่เปื่อยหรือฉีกขาด ทนความร้อนได้ในระดับหนึ่งแต่น้อยกว่า สติ๊กเกอร์ PET สติ๊กเกอร์ประเภทนี้นำไปใช้งานติดภายนอกภาชนะได้ดี ไม่ว่าจะใช้เป็น สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำผลไม้ สติ๊กเกอร์ติดหลอดครีม สติ๊กเกอร์ติดขวดแชมพู สติ๊กเกอร์ติดอุปกรณ์อิเลคทรอนิค สติ๊กเกอร์ติดฉลากผลไม้ สติ๊กเกอร์ติดกล่องบรรจุภัณฑ์ ในกรณีที่เป็นสติ๊กเกอร์ใส ทางโรงพิมพ์สามารถพิมพ์หมึกขาว ได้ และหากลูกค้าต้องการเพิ่มการเคเงิน เคทอง เราสามารถผลิตให้ได้ตามความต้องการ

  • สติ๊กเกอร์ฟอยล์ ทั้งฟอยล์เงิน ฟอยล์ทอง โฮโลแกรมกันปลอม เรามีบริการทั้งงานพิมพ์บนสติ๊กเกอร์ฟอยด์กระดาษ ฟอยล์ PET โพลีเอสเตอร์กันน้ำ  100% สติ๊กเกอร์ประเภทนี้เหมาะกับงานที่ต้องการเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ ทำให้สวยงามสติ๊กเกอร์ที่ใช้กันโดยส่วนใหญ่ จะเป็น สติ๊กเกอร์พีพีขาวเงา

  • สติ๊กเกอร์พีพีขาวด้าน สติ๊กเกอร์กระดาษขาวเงา สติ๊กเกอร์กระดาษขาวด้าน สติ๊กเกอร์พีพีใส สติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์ สติ๊กเกอร์ฟอยด์กระดาษเงินด้าน สติ๊กเกอร์ฟอยด์กระดาษทองด้าน สติ๊กเกอร์โพลีเอสเตอร์ฟอยด์ทองเงา สติ๊กเกอร์โพลีเอสเตอร์ฟอยด์ทองด้าน ซึ่งสติ๊กเกอร์แต่ละประเภทสามารถไดคัทตามความต้องการของลูกค้า หรือสามารถปั้มเคเงิน ปั้มเคทอง เฉพาะจุดได้

  •  สติ๊กเกอร์พีพีขาวด้าน สติ๊กเกอร์กระดาษขาวเงา สติ๊กเกอร์กระดาษขาวด้าน สติ๊กเกอร์พีพีใส สติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์ สติ๊กเกอร์ฟอยด์กระดาษเงินด้าน สติ๊กเกอร์ฟอยด์กระดาษทองด้าน สติ๊กเกอร์โพลีเอสเตอร์ฟอยด์ทองเงา สติ๊กเกอร์โพลีเอสเตอร์ฟอยด์ทองด้าน ซึ่งสติ๊กเกอร์แต่ละประเภทสามารถไดคัทตามความต้องการของลูกค้า หรือสามารถปั้มเคเงิน ปั้มเคทอง เฉพาะจุดได้

  •  สติ๊กเกอร์พีพีขาวด้าน สติ๊กเกอร์กระดาษขาวเงา สติ๊กเกอร์กระดาษขาวด้าน สติ๊กเกอร์พีพีใส สติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์ สติ๊กเกอร์ฟอยด์กระดาษเงินด้าน สติ๊กเกอร์ฟอยด์กระดาษทองด้าน สติ๊กเกอร์โพลีเอสเตอร์ฟอยด์ทองเงา สติ๊กเกอร์โพลีเอสเตอร์ฟอยด์ทองด้าน ซึ่งสติ๊กเกอร์แต่ละประเภทสามารถไดคัทตามความต้องการของลูกค้า หรือสามารถปั้มเคเงิน ปั้มเคทอง เฉพาะจุดได้

เครื่องพิมพ์ของเรา สามารถรองรับงานพิมพ์ได้หลากหลายเช่น

ระบบออฟเซ็ท เป็นระบบที่ลูกค้าจะต้องพิมพ์ในจำนวนมากถึงจะคุ้ม ระบบออฟเซ็ทสามารถพิมพ์วัสดุได้หลากหลาย ความคมชัด แบบชัดมาก สีสันสวยสด

ระบบดิจิตอล Print on Demand ระบบนี้เหมาะกับลูกค้าที่ไม่ต้องการสั่งสติ๊กเกอร์ในปริมาณมาก สั่งให้พอใช้ ความคมชัดสูงเท่ากับระบบออฟเซ็ท สีสันสวยสด เหมาะกับลูกค้าที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย และใช้ในปริมาณที่ไม่มาก ระบบ Print on Demand ผลิตงานได้รวดเร็วทันใจลูกค้า และคุณภาพสีที่ออกมาก็ใกล้เคียงกับต้นฉบับ เพราะระบบการพิมพ์สั่ง พิมพ์จากคอมพิวเตอร์โดยตรง

สิ่งที่ลูกค้าจะต้องทราบก่อนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์คือ

  1. สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าที่ลูกค้าต้องการเป็นสติ๊กเกอร์ประเภทไหน และจะนำไปติดผลิตภัณฑ์อะไร เช่น ลูกค้าจะนำไปติดบนผลิตภัณฑ์ที่ต้องการกันน้ำหรือไม่ หรือไม่มีความจำเป็นที่จะต้องกันน้ำก็ให้แจ้งกับทางโรงพิมพ์

  2. ขนาดของสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ลูกค้าจะต้องแจ้งขนาดให้ทางโรงพิมพ์เพื่อที่จำคำนวณราคาให้ชัดเจน

  3. ต้องการให้ทางโรงพิมพ์ทำงานหลังการพิมพ์ยังไง เช่น ให้เคเงิน เคทอง ปั้มไดคัท รูปแบบไหน

  4. เมื่อทางโรงพิมพ์ได้รับข้อมูลจากลูกค้าเรียบร้อย ก็จะทำการวางเลย์ ในบล็อกไดคัท และจะแจ้งราคาให้ลูกค้าทราบอีกครั้ง

ในกรณีที่ลูกค้าต้องการให้ทางโรงพิมพ์ทำ Mockup หรือ Digital Print ยอดสั่งซื้อสินค้าขั้นต่ำ 10,000 บาท

ระยะเวลาในการผลิต 1-3 วัน แต่ทั้งนี้ระยะเวลาในการผลิตขึ้นอยู่กับคิวงานในขณะนั้น แต่ถ้ารู้ค้าต้องการพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ให้แจ้งกับทางโรงพิมพ์เพื่อจัดคิวเร่งด่วนต่อไป

กรณีที่ลูกค้าให้จัดส่ง ลูกค้าจะต้องแจ้งให้ทางโรงพิมพ์ทราบ หากยอดสั่งซื้อไม่ถึง 8,000 บาท ทางโรงพิมพ์จะคิดค่าจัดส่งตามระยะทางจริง

สติ๊กเกอร์ทุกประเภทที่ทางโรงพิมพ์ใช้ผลิต เป็นสติ๊กเกอร์เกรดคุณภาพทั้งสิ้น เราจะไม่นำวัสดุที่ไม่มีคุณภาพมาใช้ผลิตสินค้าให้กับลูกค้าโดยเด็ดขาด ลูกค้าจึงมั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพ เพราะงานพิมพ์คุณภาพดีเป็นสิ่งที่เรายึดถือมาโดยตลอด

และเรายังเชื่ออีกว่า สินค้าราคาถูก วัสดุที่นำมาใช้ผลิตก็ต้องถูกตามราคา อย่าเอาแบรนด์ของคุณไปเสี่ยงกับงานไม่ได้คุณภาพ ให้คิดว่าสินค้าเราจะวางขายตลาดนัดหรือในห้าง คุณเองคือผู้กำหนด