แฟ้ม

C2S เป็นโรงงานผลิต แฟ้ม หลากหลายประเภท เช่น แฟ้มกระดาษ แฟ้มเก็บเอกสาร แฟ้มห่วง แฟ้มจั่วปัง แฟ้มสปริง แฟ้มหนัง ไดอารี่หนัง แฟ้มจั่วปัง แฟ้มกระดาษรีไซเคิล แฟ้มกระดาษคราฟท์ แฟ้มซองพลาสติก แฟ้มสอด แฟ้มใส แฟ้มซอง แฟ้ม A4 แฟ้มสอด A4 แฟ้มซองพลาสติก แฟ้มสะสมผลงาน แฟ้ม PP แบบมีไส้ แฟ้มสะสมผลงานโรงเรียน แฟ้มปกประกาศนียบัตร แฟ้มผ้าไหม แฟ้มรับปริญญา แฟ้มใบประกาศ แฟ้มกระเป๋า แฟ้มกระดุม แฟ้มกระเป๋าพลาสติก แฟ้มโชว์เอกสาร ลูกค้าสามารถสั่งพิมพ์ลวดลายหรือสกรีนลวดลายตามความต้องการ หรือต้องการทำให้โลโก้เป็นสีเงิน เป็นสีทอง ตรงตราสัญลักษณ์ ตราโรงเรียน ก็สามารถทำได้ทุกรูปแบบ


แฟ้มกระดาษ (แฟ้มกระดาษอ่อน)

แฟ้มประเภทนี้โดยส่วนใหญ่จะผลิตโดยใช้กระดาษอาร์ตการ์ต 300-350 แกรม เป็นงานพิมพ์แบบ 4 สี สามารถเคลือบกันน้ำแบบเงาหรือแบบด้านก็ได้ตามความต้องการ มีกระเป๋าสำหรับเสียบเอกสาร 1 ด้านหรือ 2 ด้าน สามารถผลิตตามความต้องการของลูกค้า และมีช่องเสียบนามบัตรด้วยในตัว จำนวนเอกสารที่ต้องการจะใส่จำนวนไม่เยอะ งานหลังการพิมพ์สามารถทำตามความต้องการของลูกค้าได้เช่น Spot UV ให้ขึ้นเงาเป็นบางจุดหรือบางตำแหน่งตามความต้องการของลูกค้า บางกรณีลูกค้าต้องการทำให้เป็นโลโก้สีเงิน โลโก้สีทองก็สามารถผลิตได้ทุกรูปแบบ

แฟ้มกระดาษ-แฟ้มกระดาษแบบอ่อน
แฟ้มกระดาษ-แฟ้มกระดาษแบบอ่อน

แฟ้มกระดาษคราฟท์

แฟ้มกระดาษคราฟท์ เหมาะสำหรับหน่วยงานหรือองค์กรที่ต้องการใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รักษ์โลก ลักษณะของเนื้อกระดาษคราฟท์จะออกสีน้ำตาลเข้ม ความหนาทั่วไปที่เหมาะสำหรับการทำแฟ้มคือ 300 แกรม กระดาษคราฟท์จะมีความแกร่งในตัว โดยไม่ต้องเคลือบ ระบบเครื่องพิมพ์ของเราสามารถพิมพ์ 4 สี สีที่ 5 หรือสีพิเศษสีขาวได้ แฟ้มกระดาษคราฟท์มีกระเป๋าสำหรับเสียบเอกสาร 1 ด้านหรือ 2 ด้าน สามารถผลิตตามความต้องการของลูกค้า และมีช่องเสียบนามบัตรด้วยในตัว

แฟ้มกระดาษคราฟท์
แฟ้มกระดาษคราฟท์

แฟ้มห่วง (แฟ้มแข็งจั่วปัง)

แฟ้มห่วง แฟ้มแข็ง แฟ้มหุ้มกระดาษแข็ง แฟ้มจั่วปัง แฟ้มลักษณะคล้ายๆแฟ้มตราช้าง เป็นชื่อเรียกของแฟ้มประเภทนี้ โดยแฟ้มประเภทนี้สามารถพิมพ์หรือสกรีนลวดลายตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ด้วยระบบพิมพ์ออฟเซ็ท 4 สี เคลือบกันน้ำ ได้ทั้งแบบเงาและแบบด้าน สามารถเพิ่มลูกเล่นหลังการพิมพ์ได้หลากหลายเช่น ทำให้เงาเฉพาะจุดหรือที่เรียกว่า Spot UV ปั้มทอง ปั้มเงินหรืออื่นๆ ปกติทางโรงพิมพ์จะผลิตแฟ้ม 2 ห่วง, 3 ห่วง, 4 ห่วง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า ความหนาของสันแฟ้มสามารถผลิตได้ตั้งแต่ 1.5 นิ้ว, 2 นิ้ว และ 3 นิ้ว

แฟ้มห่วง-แฟ้มแข็งจั่วปัง
แฟ้มห่วง-แฟ้มแข็งจั่วปัง

แฟ้มสอด (แฟ้มซองพลาสติก)

แฟ้มใส แฟ้มสอด แฟ้มซองเอกสาร แฟ้มซองพลาสติก จะมีลักษณะเป็นพลาสติกพีพี ความหนาโดยประมาณคือ 0.2 มม.แฟ้มประเภทนี้จะมีทั้งแบบใส แบบสีขาวนม ลูกค้าสามารถพิมพ์ลวดลาย สกรีนสี สกรีนโลโก้ ปั้มเคเงิน ปั้มเคทอง โลโก้ ตราสัญลักษณ์โรงเรียน หรือองค์การต่างๆ โลโก้บริษัทของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ บางกรณีที่ลูกค้าต้องการทำเป็น INDEX สำหรับขั้นหน้าก็สามารถทำได้ตามความต้องการ

แฟ้มสอด-แบบเงา-พิมพ์-4-สี
แฟ้มสอด-แบบเงา-พิมพ์-4-สี

แฟ้มกระดุม (แฟ้มสำหรับใส่เอกสารมีกระดุม)

ลักษณะเป็นแฟ้มพลาสติก PP ความหนา 0.2 มม. ซึ่งนิยมใช้กันโดยทั่วไป แฟ้มประเภทนี้สามารถพิมพ์ลวดลายได้ทุกรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า

แฟ้มกระดุม-บล็อกโรงพิมพ์
แฟ้มกระดุม-บล็อกโรงพิมพ์

แฟ้มสะสมผลงาน (แฟ้มเก็บเอกสารผลงานนักเรียน)

แฟ้มประเภทนี้จะเป็นแฟ้มพลาสติกพีพี มีความหนาประมาณ 0.68 มม. มีซองใสสำหรับใส่เอกสารประมาณ 20 ซอง รูปแบบโดยส่วนใหญ่จะนิยมปั้มทองโลโก้ตราสัญลักษณ์โรงเรียน แต่บางโรงเรียนต้องการพิมพ์หรือสกรีนสีลงบนแฟ้มเพื่อเป็นเอกลักษณ์ตัวเอง ทางโรงพิมพ์ก็สามารถผลิตได้ตามความต้องการ

แฟ้มสะสมผลงานนักเรียน-20-ไส้
แฟ้มสะสมผลงานนักเรียน-20-ไส้

แฟ้มพีพี 2 ห่วง (สกรีนลายได้ทุกรูปแบบ)

แฟ้มประเภทนี้ทำด้วยพลาสติกพีพีหนา 0.68 มม. ซึ่งของเราหนากว่าในท้องตลาดทั่วไปซึ่งบางโรงงานมีความหนาแค่เพียง 0.55 มม. เท่านั้นซึ่งค่อนข้างบาง อีกทั้งใช้เครื่องพิมพ์ระบบออฟเซ็ท 4 สี ธรรมดาประหยัดค่าใช้จ่าย เน้นงานราคาถูก ไม่ได้คุณภาพ เมื่อขูดบนงานพิมพ์สีจะลอกล่อนออกมา พิมพ์ไม่สวย สีหม่น สีไม่ได้มาตรฐาน แตกต่างจากงานพิมพ์ของเราซึ่งเราใช้เครื่องพิมพ์มาตรฐานพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ทยูวี ขูดไม่ลอก สามารถพิมพ์ลวดลายทุกชนิดตามที่ลูกค้าต้องการ เหมาะสำหรับโรงเรียน โรงพยาบาล ใช้สำหรับเก็บประวัติ เก็บเอกสาร เก็บสะสมผลงานนักเรียน หรือใช้เก็บประวัติผู้ป่วยในโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล หรือโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพครอบครัว พลาสติกทนทานแข็งแรง สามารถทำงานหลังการพิมพ์ได้หลากหลายรูปแบบเช่น ปั้มเคทอง ปั้มเคเงิน ตราสัญลักษณ์องค์กร ตราโรงเรียน ตรามหาวิทยาลัย หรือโลโก้บริษัทฯ ได้ตามความต้องการ

แฟ้มพีพี-2-ห่วง
แฟ้มพีพี-2-ห่วง

แฟ้มปกประกาศนียบัตร (แฟ้มวุฒิบัตร)

แฟ้มประเภทนี้นิยมทำด้วยผ้าไหม ผ้าสังเคราะห์ สามารถปั้มเคทอง ปั้มเคเงิน ตราสัญลักษณ์องค์กร ตราโรงเรียน ตรามหาวิทยาลัย หรือโลโก้บริษัทฯ ได้ตามความต้องการ

แฟ้มประกาศนียบัตร

แฟ้มไม่พิมพ์ลาย

แฟ้มประเภทนี้นิยมใช้กันเป็นส่วนใหญ่ ในบางครั้งลูกค้าต้องการใช้ด่วนทันที แต่ไม่ต้องการสั่งผลิตแฟ้มจำนวนเยอะๆ ก็สามารถเลือกใช้แฟ้มประเภทนี้ได้เลย ลักษณะของแฟ้ม จะเป็นสีขาวไม่พิมพ์ลวดลาย ความหนาของกระดาษ 300 แกรม พร้อมเคลือบเงากันน้ำ มีกระเป๋าสำหรับเสียบเอกสาร 1 ด้านพร้อมช่องเสียบนามบัตร และจะมีอีกแบบเป็นทางเลือกสำหรับคนรักษ์โลก ก็จะเป็นกระดาษคราฟท์นั่นเอง ความหนาของกระดาษ 300 แกรม และมีซองเสียบเอกสารและช่องเสียบนามบัตรเช่นเดียวกัน ส่วนเรื่องขนาดนั้น สามารถใส่กระดาษ A4 ได้แบบสบายๆ ครับ

แฟ้มแข็ง-จั่วปัง-สีดำ-ไม่พิมพ์ลาย
แฟ้มแข็ง-จั่วปัง-สีดำ-ไม่พิมพ์ลาย
แฟ้มแข็ง-จั่วปัง-สีเทา-ไม่พิมพ์ลาย
แฟ้มแข็ง-จั่วปัง-สีเทา-ไม่พิมพ์ลาย
แฟ้มแข็ง-จั่วปัง-สีน้ำตาล-ไม่พิมพ์ลาย
แฟ้มแข็ง-จั่วปัง-สีน้ำตาล-ไม่พิมพ์ลาย
แฟ้มกระดาษ-สีขาว-สำเร็จรูป
แฟ้มกระดาษ-สีขาว-สำเร็จรูป
แฟ้มกระดาษคราฟ์รักษ์โลก
แฟ้มกระดาษคราฟ์รักษ์โลก