แฟ้ม

โรงงานผลิต แฟ้ม แฟ้มใส่เอกสาร แบบสอด แฟ้มใส แฟ้มพลาสติก แฟ้มซองพลาสติก แฟ้มกระดาษ แฟ้มสั่งทำ แฟ้มหุ้มกระดาษแข็ง แฟ้มสอด แฟ้ม ใส่ เอกสาร แฟ้มโรงเรียน ซึ่งสามารถรองรับตามความต้องการของลูกค้าได้ ช่น

แฟ้มกระดาษ แบบมีกระเป๋าสำหรับใส่เอกสาร ระบบการผลิตของเรา จะมีให้ลูกค้าเลือกดังนี้ครับ
1. สั่งผลิตจำนวนน้อยตั้งแต่ 30,50,100,200,300 เล่ม แบบพิมพ์โลโก้หรือพิมพ์ภาพต่างๆ ที่ไม่ใช่สีพื้น (สีพื้นก็คือ สีที่เป็นสีเดียว เช่น สีดำ สีน้ำเงิน สีเหลือง สีส้ม สีแดง สีฟ้า สีน้ำตาล หรือสีอื่นๆ กรุณาสอบถามโรงพิมพ์อีกครั้งครับ) เราจะใช้วิธีการพิมพ์แบบ DIGITAL PRODUCTION PRINT (หรือพิมพ์แบบดิจิตอล นั่นเอง) กระดาษที่ใช้พิมพ์เป็นกระดาษอาร์ตการ์ด 310 แกรม (เคลือบกันน้ำแบบเงา หรือแบบด้านก็ได้ ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการ) สามารถพิมพ์ ปกหน้า-ปกหลัง หรือต้องการให้พิมพ์ด้านในด้วยหรือไม่ก็ได้ มีกระเป๋าสำหรับเสียบเอกสาร 1 ด้าน พร้อมช่องนามบัตร แต่ระบบการพิมพ์แบบ DIGITAL PRODUCTION PRINT จะมีข้อจำกัดคือ ไม่เหมาะที่จะพิมพ์สีพื้น เช่นสีพื้นน้ำเงินล้วน สีพื้นสีดำล้วน สีพื้นสีเทาล้วน สีพื้นสีฟ้าล้วน สีพื้นสีแดงล้วน สีพื้นสีชมพูล้วน เนื่องจากระบบการพิมพ์แบบ Digital Production Print ใช้ระบบลูกดรั้ม และใช้ความร้อนในการทำให้สียึดเกาะบนกระดาษ ซึ่งเป็นผลทำให้ ไม่สามารถทำให้สีเรียบเนียนเหมือนระบบการพิมพ์ด้วย ระบบเพลทหรือออฟเซ็ทได้ และข้อจำกัดอีกอย่างหนึ่งของระบบนี้ก็คือกระเป๋าเสียบเอกสาร จะต้องเป็นแบบที่ทางโรงพิมพ์ทำสำเร็จไว้แล้วเท่านั้น ไม่สามารถทำตามแบบที่ลูกค้า Design หรือออกแบบตามที่ลูกค้าต้องการได้ และต้องเป็นสีขาวล้วน ไม่สามารถพิมพ์ลวดลายบนกระเป๋าเสียบเอกสารได้ เนื่องจากทางโรงพิมพ์ได้ทำกระเป๋าสำหรับเสียบเอกสารสำเร็จรูปไว้แล้วในปริมาณเยอะ เพื่อจะได้เป็นหนทางในการลดต้นทุนให้กับลูกค้า โดยไม่ต้องเสียค่าบล็อกปั้ม และเสียค่าปั้ม ในการสั่งผลิตแฟ้มจำนวนน้อยนั่นเอง งานพิมพ์แฟ้มแบบดิจิตอลเหมาะสำหรับการใช้งานแบบชั่วคราว หรือใช้งานแบบเร่งด่วนในปริมาณน้อย ครับ

2. สั่งผลิตจำนวน ตั้งแต่ 500 เล่ม ขึ้นไป เราจะพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ทหรือระบบเพลทนั่นเอง ระบบนี้ไม่มีข้อจำกัดเรื่องการตีสีพื้น พิมพ์ได้ทุกแบบ ทุกลาย ทุกสี ได้ตามความต้องการ และสีที่พิมพ์ออกมาจะเรียบเนียน สวยงามเนื่องจากใช้ระบบเพลทในการพิมพ์ ส่วนกระเป๋าสำหรับเสียบเอกสาร สามารถผลิตได้ตามความต้องการของลูกค้าโดยไม่มีข้อจำกัด สามารถปั้มไดคัท แฟ้ม ได้ทุกรูปแบบ แต่ทางโรงพิมพ์ขอแนะนำให้สั่งผลิต 1000 เล่ม จะคุ้มกว่าครับ เพราะระบบนี้จำนวนที่สั่งผลิตมีผลกับราคาครับ

แฟ้มหุ้มกระดาษแข็ง (แฟ้มจั่วปัง)
เป็นแฟ้มพิมพ์ออฟเซ็ท (1-4 สี) พร้อมเคลือบกันน้ำแบบเงาหรือแบบด้าน ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าและนำไปหุ้มกระดาษแข็งอีกทีหนึ่ง (กระดาษจั่วปัง) แฟ้มกระดาษแข็งสามารถผลิตความหนาของสัน ได้ตั้งแต่ 1″,1.5″,2″ และ 3 นิ้ว และจำนวนห่วง โดยส่วนใหญ่ที่ใช้กันจะเป็นห่วงทรง D ตั้งแต่ 2,3 และ 4 ห่วง ทั้งนี้การใช้งานให้ลูกค้าคำนึงถึง เครื่องเจาะกระดาษ เป็นหลัก โดยปกติตัวเจาะกระดาษ 2 รูจะหาง่ายที่สุด แฟ้มกระดาษแข็ง โดยส่วนใหญ่ จะใช้เพื่อเก็บเอกสาร เป็น แฟ้มสะสมผลงาน แฟ้ม ใส่ เอกสาร แฟ้มแคตตาล็อก แฟ้มโรงเรียน แฟ้มส่งเสริมการขาย เป็นต้น


แฟ้มพลาสติก แฟ้มซองพลาสติก แฟ้มใส แฟ้มสอด
แฟ้มใส แฟ้มซองพลาสติก แฟ้มสอด เป็นแฟ้มที่ผลิตจากแผ่นพลาสติกพีพี ความหนา 0.2 มม. มี 2 ประเภทคือ แฟ้มพีพีใส และแฟ้มพีพีขาวเงา สามารถสกรีนลายบนแฟ้ม หรือพิมพ์ UV ลงบนแฟ้มได้ แฟ้มใส แฟ้มสอด หรือแฟ้มพลาสติกของเราใช้ระบบพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์แผ่นพลาสติกโดยเฉพาะคือ ออฟเซ็ทยูวี สีคมชัด คงทน ขูดไม่ลอก ลูกค้าสามารถพิมพ์โลโก้บริษัท โลโก้โรงเรียน โลโก้ห้างร้าน หรือพิมพ์ลวดลายต่างๆตามความต้องการได้ ปั้มเคเงิน เคทองได้

ราคาแฟ้มกระดาษสำเร็จพร้อมใช้

แฟ้ม
แฟ้ม

สแกน QR CODE เพื่อสอบถามราคา