สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท

เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตงานพิมพ์อิงค์เจ็ท เกรดคุณภาพและความละเอียดสูง เครื่องพิมพ์ของเราเป็นเครื่องพิมพ์เทคโนโลยี่ใหม่ล่าสุดของแบรนด์ HP ซึ่งเราเลือกใช้แต่หมึกพิมพ์แท้และหมึกพิมพ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเท่านั้น ลูกค้าที่ใช้บริการเรา จะได้รับงานพิมพ์คุณภาพสูงและความคงทนของภาพพิมพ์ทนต่อทุกสภาพอากาศได้เป็นอย่างดี อายุการใช้งานยาวนานกว่าแน่นอน เพราะเราเลือกใช้เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทที่มีเทคนิคพิเศษ คือพิมพ์สีรองพื้นก่อนพิมพ์สีจริง และ TOP COATED ด้วยน้ำยากันรอยขีดข่วนอีกครั้ง ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพได้เลย และในส่วนของวัสดุเราเลือกใช้แต่วัสดุเกรดคุณภาพ และเราเลือกใช้วัสดุที่ตรงกับงานของลูกค้าเป็นหลัก เช่น สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน เราเลือกใช้ 3M, สติ๊กเกอร์ติดกระจก เราเลือกใช้สติ๊กเกอร์รีมูฟ กาวใสพิเศษ เมื่อลอกออกจะไม่ทิ้งคราบกาว, สติ๊กเกอร์ซีทรู (Perforated Window) เราเลือกใช้สติ๊กเกอร์ AVERY DENNISON USA เกรด 2 ปี, สติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์เพื่อการโฆษณาบนรถตู้ทึบหรือรถส่งสินค้า เราเลือกใช้แต่สติ๊กเกอร์ 3M, สติ๊กเกอร์ติดผนัง ตกแต่งออฟฟิศ สำนักงาน โรงเรียน หรือโรงพยาบาล เราเลือกใช้สติ๊กเกอร์ HP และสติ๊กเกอร์ 3M


สติ๊กเกอร์ใส (Super Clear Sticker)

เป็นสติ๊กเกอร์ใสแบบกาวรีมูฟ ข้อดีของสติ๊กเกอร์ประเภทนี้คือเมื่อลอกออกจะไม่ทิ้งคราบกาวบนกระจก ระบบงานพิมพ์ของเราสามารถพิมพ์สีขาว พิมพ์หมึกขาว และพิมพ์รองพื้นขาวให้ชิ้นงานมีสีโดดเด่นในบางตำแหน่งที่ลูกค้าต้องการได้ สติ๊กเกอร์ใสเหมาะที่จะติดเพื่อตกแต่งกระจกหน้าร้าน สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านเสริมสวย สติ๊กเกอร์ใสติดกระจกสำนักงาน สติ๊กเกอร์ใสติดกระจกร้านอาหาร สติ๊กเกอร์ใสติดกระจกร้านกาแฟ เพิ่มความสวยงามได้แบบไร้ขีดจำกัด

สติ๊กเกอร์ซีทรู (Perforated Window Sticker)

สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์แบบรูพรุน ด้านหน้าเป็นสีขาว พิมพ์ลวดลายตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ด้านหลัง หรือด้านกาวจะเป็นสีดำ Sticker See Through เหมาะสำหรับติดกระจกด้านนอกอาคาร เพื่อใช้บังสายตาจากบุคคลภายนอก หรือเพื่อกันแดด และบุคคลที่อยู่ภายใน สามารถมองเห็นด้านนอกได้ นั่นคือข้อดี ของสติ๊กเกอร์ประเภทดังกล่าว สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดแล้วไม่ทึบจนเกินไป เพราะสามารถมองออกไปด้านนอกได้ เสมือนไม่ได้ติดสติ๊กเกอร์ การใช้งานจะแตกต่างจาก สติ๊กเกอร์ใส เพราะสติ๊กเกอร์ซีทรู เหมาะสำหรับงานติดกระจก เพื่อบังแสงแดด ตกแต่งหน้าร้านเพื่อบังแสงแดด ตกแต่งออฟฟิศหรือสำนักงาน ตกแต่งร้านเสริมสวย เพราะ สติ๊กเกอร์ C2 สามารถกันแสงแดดได้ สติ๊กเกอร์ See Through มีให้เลือกใช้หลายเกรด เช่นอายุการใช้งานเกรด 1 ปี ขึ้นไป, เกรด 2 ปี ขึ้น แต่สำหรับลูกค้าของเรา เราเลือกใช้เฉพาะวัสดุที่มีอายุการใช้งานมากกว่า 2 ปี ขึ้นไป เพราะเราตะหนักถึงความคุ้มค่าที่ลูกค้าจะได้รับ ในราคาที่ย่อมเยาว์ ไม่ต้องเสียเงินเปลี่ยนบ่อยๆ ช่วยให้ลูกค้าประหยัดและเกิดความคุ้มค่าสูงสุด และอีกทั้งเครื่องพิมพ์ของเรามีคุณภาพสูง สีที่พิมพ์อายุการใช้งานมากกว่า 2 ปีขึ้นไป

สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ติดผนัง (Wall Sticker)

สติ๊กเกอร์ติดผนัง หรือสติ๊กเกอร์ตกแต่ง บนผนังปูน เป็นสติ๊กเกอร์เกรด 3M ที่เราเลือกใช้และเป็นสติ๊กเกอร์สำหรับติดบนผนังปูนโดยเฉพาะ เนื้อฟิล์มมีความหนา 110 ไมครอน เป็นเนื้อฟิล์ม แบบเรียบ เนื้อกาวสีเทา เป็นชนิดติดถาวร สติ๊กเกอร์ติดผนังที่เราใช้นั้น เป็นเกรดติดปูน โดยเฉพาะ เหมาะที่จะติด บนผิวเรียบ หรือขรุขระเล็กน้อย และเรายังทำการ เคลือบฟิล์มทับหน้าอีกครั้ง เพื่อป้องกันการขีดข่วน และเพื่อให้ลูกค้า สามารถทำความสะอาดได้ ลูกค้าสามารถใช้แทนวอลล์เปเปอร์ เพื่อตกแต่งร้าน ทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง เพื่อตกแต่งร้านอาหาร ตกแต่งสำนักงาน ตกแต่งห้องประชุม ตกแต่งห้องนั่งเล่น ตกแต่งห้องเรียน พิมพ์ลวดลายกราฟฟิค ตกแต่งโรงพยาบาล เราใช้เครื่องพิมพ์ HP Latex ซึ่งสีที่พิมพ์ลงบนวัสดุ สติ๊กเกอร์ติดผนัง ไม่เป็นอันตราย ต่อสุขภาพ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เรามีทีมงานติดตั้ง ไว้คอยบริการลูกค้า

สติ๊กเกอร์ติดผนัง
สติ๊กเกอร์ติดผนัง

สติ๊กเกอร์ติดรถ (Car Wrap Sticker)

สติ๊กเกอร์ติดตู้รถขนส่ง สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะตู้ทึบ สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ สติ๊กเกอร์ติดบริษัท สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ สติ๊กเกอร์ติดรถส่งสินค้า ที่ติดเพื่อการโฆษณาบนรถ เช่น รถตู้ทึบ รถส่งสินค้า โดยส่วนใหญ่ทางเราจะเลือกใช้ วัสดุเกรดค่อนข้างดี ถึงดีที่สุด เช่น สติ๊กเกอร์ HP และ สติ๊กเกอร์ 3M พร้อมทำการเคลือบผิวหน้า เพื่อป้องกันรอยขีดข่วน โดยปกติส่วนใหญ่ ลูกค้าของเรา ต้องการอายุการใช้งานมากกว่า 1 ปี ในราคาประหยัด เราสามารถตอบสนอง ต่อความต้องการ ของลูกค้าได้ โดยลูกค้าสามารถแจ้ง งบประมาณตามที่ต้องการได้ เราจะจัดหาวัสดุที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนอง ต่อความต้องการของลูกค้า งานพิมพ์ของเรา เราพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์มาตรฐาน USA ลูกค้าจึงมั่นใจในคุณภาพงานพิมพ์ สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทติดรถ ของเราได้ เพราะเราเลือกใช้แต่หมึกพิมพ์แท้เท่านั้น

สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ

ขั้นตอนการพิมพ์หมึกแท้-HP-Latex
ขั้นตอนการพิมพ์หมึกแท้-HP-Latex


สติ๊กเกอร์ซีทรูสติ๊กเกอร์ใสสติ๊กเกอร์ติดกระจก