พิมพ์หมึกขาว

พิมพ์หมึกขาว รับพิมพ์หมึกขาว พิมพ์สีขาวลงสติ๊กเกอร์ใส ปริ้นหมึกขาว รับพิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว

โรงพิมพ์ ดิจิตอล ซี ทู เอส สามารถผลิตงานพิมพ์ที่เป็นสีพิเศษเช่นพิมพ์หมึกขาวหรือที่เรียกว่าสีที่ 5 ได้ ตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งไม่จำเป็นต้องสั่งผลิตในปริมาณที่เกินความต้องการเหมือนแต่ก่อน ซึ่งระบบเก่าๆ ที่ผ่านมาการพิมพ์สีที่ 5 จะต้องสั่งพิมพ์ในปริมาณที่มาก แต่ปัจจุบันนี้ เครื่องพิมพ์ระบบ Digital Production  Print ก็สามารถรองรับงานจำนวนน้อยได้เป็นอย่างดี แต่ไม่ใช่น้อยจนเกินไปจนไม่สามารถผลิตได้และผลิตไปก็ไม่คุ้มค่าเสียหายในระหว่างการตั้งเครื่องพิมพ์หรือเทสเครื่องพิมพ์

ระบบการพิมพ์หมึกขาวในปัจจุบันนี้ สามารถแยกประเภทการพิมพ์ออกคร่าวๆได้ดังนี้

  • พิมพ์ด้วยระบบอิงค์เจ็ท HP LATEX และ UV ระบบการพิมพ์แบบนี้มีข้อจำกัดอยู่ที่ ไม่สามารถพิมพ์ตัวอักษรเล็กๆ ได้ เพราะมีข้อจำกัดของหัวพิมพ์ ซึ่งความละเอียดในการพิมพ์ส่วนใหญ่จะอยู่ที่  1200 DPI, 1440 DPI เป็นต้น ซึ่งงานพิมพ์ด้วยระบบนี้เหมาะกับงานพิมพ์ชิ้นใหญ่ๆ  ไม่เหมาะที่จะนำมาพิมพ์เพื่อทำฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ติดสินค้า สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำพริก สติ๊กเกอร์ติดขวดแอลกอฮอล์ที่มีตัวหนังสือขนาดเล็ก เพราะไม่สามารถอ่านได้ชัดเจน

  • พิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล Digital Production Print ซึ่งระบบนี้มีความคมชัดสูง สามารถพิมพ์ตัวอักษรเล็กๆ ได้เป็นอย่างดี ความละเอียดของระบบนี้ จะอยู่ที่ 2400 DPI หรือ 4800 DPI ขึ้นอยู่กับความสามารถของเครื่องนั้นๆ ซึ่งเครื่องพิมพ์ที่เราใช้อยู่ในปัจจุบันเป็นเทคโนโลยี่ใหม่ล่าสุด ความละเอียดในการพิมพ์ 4800 DPI ซึ่งคุณภาพสูงมาก เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการงานเกรด A หรือเกรดพรีเมี่ยม โรงพิมพ์ของเราพิมพ์ได้หลากหลายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็น พิมพ์หมึกขาวลงบนสติ๊กเกอร์ใส เช่นสติ๊กเกอร์ PP ใส สติ๊กเกอร์ PET ใส สติ๊กเกอร์พีวีซีใส วัตถุประสงค์ที่ต้องพิมพ์รองขาวบนสติ๊กเกอร์ใส นั้นก็เพื่อไม่ให้สีจม จนอ่านไม่ออก เพราะหากเราไม่รองขาว เมื่อพิมพ์สีลงบนสติ๊กเกอร์ใส สีก็จะจมหรือกลืนกับพื้นใสนั่นเอง และจะทำให้งานพิมพ์ไม่เด่นชัด โดยส่วนใหญ่จะใช้การพิมพ์รองหมึกขาวกับสติ๊กเกอร์ใสที่ใช้ติดกระปุกครีม สติ๊กเกอร์เครื่องสำอางค์ สติ๊กเกอร์ ติด แก้ว กาแฟ สติ๊กเกอร์ ติด สินค้า สติ๊กเกอร์ ติด ขวด สติ๊กเกอร์ แก้ว กาแฟ และทำเป็นฉลากสินค้า สำหรับติด ขวด น้ำพริก สติ๊กเกอร์ ติด แก้ว น้ํา สติ๊กเกอร์ โลโก้ สินค้า สติ๊กเกอร์ ติด แก้ว กาแฟ แบบ ใส สติ๊กเกอร์ น้ำพริก สติ๊กเกอร์ แอลกอฮอล์ การ์ด พิมพ์เป็นสติ๊กเกอร์ โลโก้แอลกอฮอล์ล้างมือ Hand Spray สติ๊กเกอร์    สเปรย์ แอลกอฮอล์ สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์หมึกขาวกันน้ำ 100% และเรายังมีวัสดุให้ลูกค้าเลือกพิมพ์อีกหลากหลายโดยสามารถพิมพ์รองขาว หรือพิมพ์หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ ฟอยด์เงิน สติ๊กเกอร์ ฟอยด์ทอง สติ๊กเกอร์ ฟอยล์ทองแดง สติ๊กเกอร์ ฟอยล์โรสโกลด์ สติ๊กเกอร์ ฟอยล์พิงค์โกลด์ สติ๊กเกอร์ ฟอยล์เงินด้าน สติ๊กเกอร์ ฟอยล์ทองด้าน สติ๊กเกอร์ โฮโลแกรม เป็นต้น

งานพิมพ์หมึกขาว มีความสำคัญอย่างไร

ในบางครั้ง แพค เกจ จิ้ง ของลูกค้าเป็นวัสดุใส ตัวอย่างเช่น ขวดครีมใส ขวดพลาสติกใส บรรจุภัณฑ์ใสและโปร่งแสง ในกรณีที่ลูกค้าต้องการพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดบนบรรจุภัณฑ์ดังกล่าว การพิมพ์ในโหมดสี่สีปกติ สีที่ออกมาทำให้สีจมและมองไม่เห็นตัวอักษรหรือฉลากที่ต้องการสื่อ ทำให้บรรจุภัณฑ์ดังกล่าวไม่มีจุดเด่นพอ ที่จะทำให้ผู้ซื้อสดุดตาและอ่านค่อนข้างยาก ดังนั้นการพิมพ์ด้วยหมึกสีขาว ปริ้นหมึกขาว จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ที่โปร่งแสง ดูดีโดดเด่นยิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์ดูดีสะอาดตา

งานพิมพ์หมึกขาว สามารถพิมพ์ลงบนวัสดุหลากหลายประเภท เช่น พิมพ์สีขาวลงสติ๊กเกอร์ใส พิมพ์หมึกขาวบนกระดาษคราฟท์ กระดาษสี หรือ สติ๊กเกอร์ฟรอยด์ สติ๊กเกอร์ฟอยด์เงิน ฟอยด์ทอง

สติ๊กเกอร์ใส-PET-VS-PP

สติ๊กเกอร์ใส-PET-VS-PP